x

Trực tiếp Việt Nam vs CH Séc: Trận chiến sinh tử

Trực tiếp Việt Nam vs CH Séc - ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu quyết định cho tấm vé đi tiếp vào vòng 16 đội khi đối đầu với CH Séc.

Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs CH Séc | VCK FIFA Futsal World Cup 2021

Thời gian: 20h00 ngày 19/9

Địa điểm: Kaunas Arena Litva

>> Link xem trực tiếp được cập nhật trước giờ bóng lăn <<

Cập nhật nội dung sau 60 giây.

 
18h00

Trọng tài điều khiển trận đấu Việt Nam và CH Séc

Hai nữ trọng tài Valeria Palma và Maria Estefania Pinto sẽ bắt chính trong trận đấu giữa Việt Nam và CH Séc. Đây cũng là hai trọng tài bắt chính trận đấu giữa Tây Ban Nha và Nhật Bản.

(Ảnh: Getty)

Vòng bảng của VCK FIFA Futsal World Cup 2021 đã đi đến lượt trận cuối cùng. Sau chiến thắng đầy nghẹt thở trước Panama ở lượt trận thứ 2, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ đối đầu với đội tuyển CH Séc để phân định ngôi nhì bảng cùng một tấm vé đi tiếp.

Hiện tại, ĐT Việt Nam và CH Séc cùng có được 3 điểm, tuy nhiên đại diện châu Âu đang xếp trên do hơn về hiệu số bàn thắng.

Minh Trí và các đồng đội đối đầu với CH Séc ở trận đấu cuối cùng bảng D. (Ảnh: Getty)

Chỉ cần giành điểm trong trận đấu này, Minh Trí và các đồng đội sẽ chính thức giành quyền đi tiếp, góp mặt ở vòng 16 đội. Tuy nhiên nhiệm vụ này là không hề dễ dàng với HLV Phạm Minh Giang và các học trò khi CH Séc được đánh giá trên cơ rất nhiều so với ĐT Việt Nam.

Mặc dù vừa nhận thất bại đậm 0-4 trước Brazil, tuy nhiên đại diện châu Âu luôn thể hiện một lối chơi khó chịu cùng đẳng cấp đã được chứng minh.